fbpx
More

  PRIORITYBANKERS LÀ GÌ?

  Với mạng lưới đối tác ngân hàng bền vững, cùng 200 chuyên gia đầu ngành và công nghệ đào tạo hiện đại mang tầm quốc tế, VietnamBankers liên tục đổi mới và cập nhật các giải pháp đào tạo chất lượng cao với ngân sách hiệu quả, đáp ứng nhu cầu và mang lại giá trị kinh doanh vượt trội, giúp học viên có nền tảng sự nghiệp bền vững trong hệ thống ngân hàng…

  MỤC TIÊU CỦA PRIORITYBANKERS

  Chương trình được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên với mục tiêu giúp học viên phát triển toàn diện và đạt được giấc mơ nghề nghiệp ngân hàng. Học viên PriorityBankers được trải thảm đỏ trên lộ trình công danh.

  Nghiệp vụ chuyên sâu

  Học viên được trau dồi được kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu cần thiết cho nghề ngân hàng

  Rèn luyện kỹ năng mềm

  Học viên hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng mềm và rèn luyện thường xuyên để đáp ứng tốt cho nghề ngân hàng

  Hình ảnh cá nhân

  Học viên xây dựng được hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp với kỹ năng thuyết trình tự tin và hiệu quả;

  Tích lũy kinh nghiệm

  Học viên tích luỹ được kinh nghiệm làm việc trong quá trình "On the job training" tại ngân hàng

  Thực hành và trải nghiệm

  Học viên thực hành, va vấp và trải nghiệm thực tế để dễ dàng thích ứng với công việc và môi trường mới trong ngân hàng, giúp chuyển đổi sang "thế giới thực trong ngân hàng" trơn tru hơn

  Mở rộng mối quan hệ

  Học viên được tiếp xúc với khách hàng, đồng nghiệp, lãnh đạo ngân hàng trong quá trình đào tạo... Từ đó, phát triển mối quan hệ tạo điều kiện thuận lợi trong công việc và cuộc sống

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN BIỆT

  Những chuyên gia, nhân sự ưu tú và nổi trội nhất chỉ dành riêng cho học viên PriorityBankers

  Đội ngũ chuyên biệt

  Đội ngũ Mentor và nhân sự chuyên biệt riêng hỗ trợ học viên PriorityBankers

  Đội ngũ giàu kinh nghiệm

  Mentor là đội ngũ lãnh đạo ngân hàng có trên 10 năm kinh nghiệm. Chuyên gia PTNL trên 10 năm kinh nghiệm

  Đội ngũ hội đủ kỹ năng, kiến thức

  Đội ngũ nhân sự thực hiện chương trình PriorityBankers được đào tạo bài bản, hội tủ đủ kỹ năng, kiến thức và mối quan hệ mở rộng

  Đội ngũ tận tâm

  Mentor và Chuyên gia PTNL là những "Người đồng hành tin cậy" luôn tậm tâm với từng học viên để hiện thực hóa "Dream Careers".

  CHƯƠNG TRÌNH ƯU VIỆT

  Trải nghiệm chương trình tuyển dụng đào tạo lý tưởng, hiệu quả và phù hợp

  Chương trình chuyên biệt

  Lộ trình đào tạo được thiết kế chuyên biệt theo nhu cầu và năng lực của từng học viên

  Chương trình toàn diện

  Học viên PriorityBankers được đào tạo đầy đủ kiến thức + Kỹ năng + Hình ảnh cá nhân + Kinh nghiệm nghề nghiệp

  Chương trình cao cấp

  Đội ngũ mentor cao cấp, nhân sự cao cấp và học liệu cao cấp thiết kế riêng từng học viên PriorityBankers

  Cam kết chất lượng đào tạo

  Học viên được cam kết tuyển dụng chính thức tại ngân hàng. Hoàn lại 100% học phí khi không được tuyển dụng chính thức.

  ĐẶC QUYỀN ƯU TIÊN - LÀ KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI

  Tận hưởng trọn vẹn đặc quyền ưu tiên để tạo lập sự nghiệp bền vững

  Ưu tiên tuyển dụng

  Ưu tiên tuyển dụng tại các Siêu chi nhánh ngân hàng đối tác trên toàn quốc

  Hỗ trợ 24/7

  Đội ngũ chuyên gia và nhân sự hỗ trợ học viên 24/7 trong suốt quá trình

  Mentor 1-1

  Học viên được Chuyên gia kèm 1-1 trong toàn bộ chương trình

  Học liệu cao cấp

  Học viên được trang bị đầy đủ học liệu, sổ tay nghề nghiệp cao cấp

  ĐIỀU KIỆN THAM GIA PRIORITYBANKERS

  PriorityBankers được xây dựng dành cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc Fresher tốt nghiệp tại các trường Đại học khối ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán, Bảo hiểm, Chứng khoán… với yêu cầu cụ thể như sau:

  01

  Sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Thương mại, Ngoại thương, Quản trị kinh doanh, Kinh tế,…

  02

  Hoặc ứng viên có kinh nghiệm bán hàng ngành Bất động sản, Chứng khoán, Bảo hiểm, Tài chính, Hàng tiêu dùng…

  03

  Có kiến thức cơ bản về ngân hàng, sản phẩm ngân hàng

  04

  Kỹ năng giao tiếp tốt, tư duy nhanh nhạy, đam mê và yêu thích công việc bán hàng

  05

  Khả năng chịu áp lực cao, tuân thủ kỷ luật, ý thức trách nhiệm, chủ động với công việc

  QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG KHÁC BIỆT CỦA PRIORITYBANKERS

  Học viên PriorityBankers được ưu tiên tuyển dụng tại các Siêu chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc. Vì vậy, học viên PriorityBankers sau khi tốt nghiệp sẽ có mức thu nhập hấp dẫn cùng với lộ trình công danh thuận lợi trong ngân hàng.

  Sáng tạo giúp chương trình PriorityBankers khác biệt với quy trình tuyển dụng được bắt đầu ngay từ khi “on board” của học viên.

  PriorityBankers mang đến cho học viên cơ hội học tập và làm việc với nhà tuyển dụng trong cả quá trình “On the job training” tại Ngân hàng và workshop thực hành. Đây chính là lợi thế mà không ứng viên nào có được.

  Học viên được đào tạo đến trạng thái “đáp ứng ngay được yêu cầu công việc” điều mà Ngân hàng nào cũng ưu tiên tuyển dụng.

  Giảng viên vừa là chuyên gia, vừa là nhà tuyển dụng, vì vậy quá trình huấn luyện cũng là quá trình các chuyên gia tuyển dụng nhân sự cho chính mình.

  LỘ TRÌNH PRIORITYBANKERS

  01
  Khảo sát nhu cầu đào tạo
  02
  Phân tích và đánh giá
  03
  Đo lường trước đào tạo
  04
  Onboard - Hội nhập chương trình
  05
  Tổng quan ngân hàng và Đạo đức nghề nghiệp
  06
  Bank visit
  07
  On the job training
  08
  Sản phẩm dịch vụ

  LỘ TRÌNH PRIORITYBANKERS

  09
  Hình ảnh cá nhân và kỹ năng thuyết trình
  11
  Quy trình nghiệp vụ và phòng ngừa rủi ro
  10
  Kỹ năng bán hàng và thực hiện bộ chỉ tiêu
  12
  Banking Career
  13
  Test đầu ra
  15
  Đo lường và đánh giá
  14
  Graduation
  16
  Tổng kết lộ trình

  PRIORITYBANKERS ĐÀO TẠO CÁC CHỨC DANH

  PriorityBankers được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên đảm bảo học viên phát triển toàn diện từ kiến thức nghiệp vụ đến hình ảnh cá nhân, kỹ năng nghề nghiệp trên cơ sở các học phần chuyên sâu theo từng chức danh từ Workshop cùng chuyên gia đến “On the job training” cùng lãnh đạo ngân hàng… PriorityBankers bao gồm các chương trình đào tạo các chức danh:

  Giao dịch viên Ngân hàng (hay còn gọi là Teller) là Nhân viên Ngân hàng thường trực làm việc tại quầy giao dịch của các Ngân hàng, phục vụ các nhu cầu giao dịch cơ bản của khách hàng như Nộp tiền, rút tiền, Ủy nhiệm chi, Thu hộ, Chi hộ, Mở tài khoản, Xử lý thông tin tài khoản, Hạch toán giao dịch …. cho Khách hàng cá nhân và khách hàng Doanh nghiệp. Công việc của giao dịch viên ngân hàng đòi hỏi về nghiệp vụ, kỹ năng cũng như khả năng tư vấn và khai thác nhu cầu khách hàng trong quá trình giao dịch nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp, văn hóa ngân hàng và nhiều giá trị vô hình khác được thể hiện qua cường độ làm việc, thái độ phục vụ và khả năng xử lý chính xác của giao dịch viên.

  Chuyên viên Khách hàng cá nhân (hay còn gọi là Quản lý Khách hàng cá nhân) là những người tiếp xúc, liên hệ trực tiếp với khách hàng cá nhân để tư vấn và bán các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp. Các sản phẩm bao gồm các khoản vay nợ, gửi tiết kiệm, bảo hiểm, sản phẩm đầu tư hoặc thẻ,….. đồng thời họ cũng là những người tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ vay vốn và thẩm định bước đầu khách hàng trước khi chuyển cho bộ phận có liên quan thẩm định lại. Trong ngân hàng, vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân rất quan trọng, được coi là rào chắn phòng thủ đầu tiên bảo vệ ngân hàng khỏi những rủi ro tín dụng. Do đó cần yêu cầu cao về kỹ năng làm việc, nghiệp vụ của Chuyên viên.

  Chuyên viên Khách hàng ưu tiên là đầu mối hỗ trợ khách hàng trong mọi giao dịch hàng ngày, kết nối với các phòng ban nội bộ để giải quyết các yêu cầu, vấn đề phát sinh của khách hàng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất mang lại sự hài lòng tối đa cho Khách Hàng Ưu Tiên. Chăm sóc khách hàng theo quy định và yêu cầu của Ngân hàng, phân khúc Khách Hàng Ưu Tiên đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp, tạo sự gắn bó, trung thành của khách hàng với Ngân hàng. Tìm kiếm và xây dựng quan hệ khách hàng cao cấp nhằm bán các sản phẩm ngân hàng tới các khách hàng. Quản lý và khai thác tối đa danh mục khách hàng và khách hàng tiềm năng, bán chéo các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng.

  Chuyên viên quan hệ khách hàng Doanh nghiệp là một vị trí quan trọng đối với các Ngân hàng, là người chịu trách nhiệm tiếp xúc, tư vấn và chăm sóc khách hàng về các dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng. Đại diện cho Ngân hàng để làm việc với khách hàng là Doanh nghiệp. Do tính chất công việc tiếp xúc, làm việc trực tiếp với Khách hàng cũng như thay thế bộ mặt của Ngân hàng nên cũng đặt ra nhiều thách thức cho vị trí này, cần nắm rõ thông tin của sản phẩm, dịch vụ để tư vấn cho Khách hàng một cách phù hợp và tốt nhất. Ngoài ra, công việc này cũng đem lại nhiều cơ hội để bạn phát triển trong sự nghiệp của mình.

  Hỗ trợ tín dụng là một vị trí trong Ngân hàng làm ở bộ phận Back-Office, phụ trách các công việc hoàn thiện hồ sơ và thủ tục cấp tín dụng cho khách hàng sau khi được phê duyệt cấp tín dụng cũng như lưu trữ hồ sơ cho vay vốn của khách hàng. Đóng vai trò là đầu mối hỗ trợ trực tiếp các Chi nhánh – Đơn vị kinh doanh, tiếp nhận hồ sơ cấp tín dụng, hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục cấp tín dụng, giải ngân/phát hành bảo lãnh sau phê duyệt và quản lý hồ sơ tín dụng. Nhân viên hỗ trợ tín dụng là công việc khá đặc thù và đòi hỏi cao về nghiệp vụ pháp lý, nghiệp vụ tài sản đảm bảo đồng thời phải là người cẩn trọng để có thể làm tốt công việc.

  CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

  TalentBankers xây dựng theo chuẩn mực quốc tế, phát triển mạnh mẽ và cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

  Các Mentor của TalentBankers luôn cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình đào tạo và hỗ trợ ứng tuyển đến khi học viên được ngân hàng tiếp nhận chính thức.

  LỢI ÍCH HỌC VIÊN

  Review và định hướng lại bản thân

  Củng cố lại kiến thức chuyên ngành

  Tích lũy kinh nghiệm

  Mở rộng các mối quan hệ

  Xây dựng hình ảnh cá nhân, làm đẹp CV

  Thực hành nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu

  Rèn luyện kỹ năng

  Hiểu biết sản phẩm và thị trường ngân hàng

  Chuyển đổi sang thế giới thực trơn tru

  Hiểu biết pháp luật và quy trình quy định trong ngân hàng

  BANKVISIT TẠI CÁC NGÂN HÀNG

  WORKSHOP KỸ NĂNG

  TRAINING ON JOB

  CV & TRẢ LỜI PHỎNG VẤN

  VINH DANH HỌC VIÊN THÀNH CÔNG

  GẶP GỠ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA