Khóa đào tạo ngân hàng 2023 tại Talentbankers

0
1212
Khóa đào tạo ngân hàng 2023 tại Talentbankers
Khóa đào tạo ngân hàng 2023 tại Talentbankers

Để đáp ứng được nhân sự thiếu tại các chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc, tiếp tục các chương trình, khóa học đào tạo ngân hàng năm 2023 tại Talentbankers. Khóa đào tạo ngân hàng tại Talentbankers không chỉ giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nền tảng ngân hàng thương mại cổ phần mà còn là đào tạo chi tiết theo từng vị trí giúp học viên sát sườn với vị trí mà mình mong muốn ứng tuyển. Đặc biệt, được hỗ trợ chỉ tiêu ngay khi còn trong lộ trình đào tạo mà chỉ có Talentbankers mới làm được. Vậy các khóa đào tạo ngân hàng 2023 là những khóa nào, cùng tìm hiểu nhé.

1. Các khóa đào tạo ngân hàng tại Talentbankers

2. Đối tượng tham gia khóa học

Bạn là sinh viên năm cuối, sinh viên trái ngành muốn học thêm các nghiệp vụ về ngân hàng, Fresher tốt nghiệp các trường Đại học khối kinh tế, tài chính, ngân hàng, marketing, kế toán,… Bạn muốn rèn luyện thêm các kĩ năng mềm và trải nghiệm các khóa học nghiệp vụ chuyên sâu. Các khóa học đều được thiết kế theo một lộ trình cụ thể giúp các bạn học viên có thể thực hành và trải nghiệm để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

3. Lợi ích của các bạn khi tham gia khóa học

Hướng dẫn từ đầu, hệ thống tài liệu online update từ slide đến bài giảng đính kèm.

Tập trung học nghiệp vụ theo từng vị trí, chức danh mong muốn ứng tuyển

Thời gian học trực tiếp với giảng viên phù hợp đáp ứng được kể cả những bạn đã đi làm

Được chia sẻ sát thực tế, cô đọng các kiến thức

Trở thành nhân viên ngân hàng trong 2 tháng trải nghiệm thực tế, cơ hội ứng tuyển chính thức tại chính ngân hàng sau thực tập

Được chỉnh sửa CV, được hỗ trợ liên hệ chỉ tiêu và hỗ trợ phỏng vấn ngân hàng

4. Hình thức giảng dạy

Học trực tuyến qua Zoom