Đào tạo Giao dịch viên Ngân hàng

đào tạo giao dịch viên ngân hàng
Giao dịch viên ngân hàng

Khoá học giao dịch viên tại Talentbankers dành cho các đối tượng nào?

• Trái ngành muốn vào Ngân hàng nhưng e dè, lo sợ không đủ điều kiện apply
  • Vừa ra trường chưa có nghiệp vụ, kĩ năng mềm còn hạn chế
  • Kiến thức 4 năm đại học nhưng phỏng vấn vẫn bị trượt một cách không ngờ đến
  • Tâm lí lo sợ trước các hội đồng tuyển dụng, kĩ năng phỏng vấn còn hạn chế
  • Chưa biết cách hoàn thiện bản CV hoàn hảo, apply trên hệ thống không nhận được phản hồi
  • Chưa tìm được chỉ tiêu tuyển dụng phù hợp, không check được chỉ tiêu trên website theo khu vực mong muốn

Khoá học Giao dịch viên tại Talentbankers có nội dung gì?

Xem chương trình tại đây

Lộ trình đào tạo 4 giai đoạn khoá giao dịch viên ngân hàng

Giai đoạn 1: Chủ động ôn tập nghiệp vụ căn bản trên nền tảng hệ thống Elearning bằng user do đào tạo cấp ngay sau khi các bạn đăng ký khóa học. Và test đầu vào.

– Giai đoạn 2: Workshop (tức học với giảng viên) trực tuyến online qua phần mềm zoom/gg meet. Có 8 buổi học, thời gian 18h30-21h30, 1 tuần 2 buổi ( vào thứ 4-6 hoặc thứ 3-5 do đào tạo sắp xếp và thông báo trong nhóm lớp.

Giai đoạn 3: Thực tập/Học việc thực tế tại chi nhánh ngân hàng do Talentbankers giới thiệu xuống. Giai đoạn này học viên có thể song song cùng giai đoạn 2 để đẩy nhanh tiến độ.

Giai đoạn 4: Thi test chứng chỉ đầu ra (65% trở lên là đạt) và được hỗ trợ ứng tuyển chính thức tại các ngân hàng đang liên kết như VIB, TP, VP, Bắc Á, Nam Á, Việt Á, MSB, SCB, PvCombank, SeABank, MB,…

Thời gian đào tạo: 2 tháng

Talentbankers hỗ trợ học viên thực tập như thế nào?

Với mạng lưới đối tác các ngân hàng bền vững, Talentbankers luôn hỗ trợ các bạn học viên được thực tập tại ngân hàng ngay trong quá trình học. Các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, làm việc, học hỏi các kĩ năng thực tế tại ngân hàng. Đây sẽ là một cơ hội lớn, một hành trang vô cùng quan trọng để các bạn chuẩn bị bước chân vào ngân hàng làm việc mà không bị bỡ ngỡ. Đặc biệt, các bạn có thành tích tốt sẽ có cơ hội được làm việc chính thức trong các ngân hàng.

Sau khoá học bạn sẽ nhận được gì?

Phát triển nghiệp vụ toàn diện: Trang bị kiến thức chuyên môn, xây dựng hình ảnh cá nhân và tác phong chuyên nghiệp

Xây dựng lộ trình công danh: Định hướng nghề nghiệp ngân hàng, huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Giao dịch viên

Cơ hội tuyển thẳng: Cơ hội tuyển thẳng vào vị trí giao dịch viên tại ngân hàng.

Workshop đào tạo kĩ năng ngân hàng cho giao dịch viên:

Nội dung các buổi workshop như sau:

• Onboard-Tổng quan hoạt động ngân hàng và hướng dẫn trước kì thực tập
  • Kĩ năng xây dựng hình ảnh cá nhân, trình bày CV và phỏng vấn ngân hàng
  • Sản phẩm gói tài khoản và ngân hàng điện tử, Sản phẩm thẻ nội địa và thẻ quốc tế, Kĩ năng tư vấn, trình bày giải pháp
  • Sản phẩm huy động và casa, Kĩ năng tư vấn, trình bày giải pháp
  • Pháp lý cơ bản về giao dịch
  • Hệ thống tài khoản kế toán ngân hàng
  • Quy trình nghiệp vụ dịch vụ khách hàng

Các bạn đã đăng kí khoá học thì nội dung của workshop đã nằm hết trong chương trình học. Tuy nhiên nhằm tạo điều kiện cho các bạn chỉ muốn học thêm những kiến thức trên, các bạn không đăng kí cả khoá học. Các buổi workshop sẽ tạo điều kiện cho các bạn học ghép lớp với khoá học. Hiện tại lịch học các buổi workshop của tháng 3, tháng 4 đã diễn ra. Các bạn có nhu cầu muốn học thêm các kiến thức trên thì tham khảo timeline sau:

Timeline workshop

Cách đăng kí khoá học:

Cách 1: Đăng kí trực tiếp tại văn phòng

Phòng 3206 toà K50, Toà HPC Landmark 105 Tố Hữu, phường La Khê, quận hà Đông, Hà Nội

Cách 2: Trực tuyến

Liên hệ Fanpage Talentbankers để được hướng dẫn đăng kí.

Thông tin chuyển khoản:

STK: 0246.6622.885