Vinh danh học viên: “Học trái ngành vẫn đỗ Bank” vị trí Chuyên viên Khách hàng cá nhân

0
132

Ai bảo học trái ngành là không có cơ hội làm việc tại ngân hàng? Cô gái Lê Mỹ Loan của Talentbankers đã “cá chép hóa rồng” thành công rồi đây. Và cô ấy đã khẳng định: “Học trái ngành vẫn đỗ bank”

Lê Mỹ Loan – cô gái mang trong mình tinh thần mạnh mẽ và luôn nỗ lực. Trong quá trình học, bạn lúc nào cũng rất chăm chú và đặt câu hỏi cho giáo viên. Người ta nói: “Kẻ thù và đồng minh của bạn là chính bản thân bạn”, lựa chọn “cản trở” mình hay “động viên” mình nằm hoàn toàn ở quyết định của mỗi cá nhân. Và cô gái Mỹ Loan đã lựa chọn tin tưởng vào bản thân và đi những bước vững chắc. 
 
Một lần nữa xin được vinh danh học viên Lê Mỹ Loan đỗ vị trí Khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank).Talentbankers chúc mừng em đã lựa chọn cho mình công việc phù hợp với bản thân. Chúc em luôn thành công, gặp nhiều vị khách dễ thương và thực hiện được những ước mơ của mình nhé! 
 
Vậy nên, các bạn học viên ơi, đừng ngại ngần nếu bạn học trái ngành nhé. Học trái ngành vẫn đỗ vị trí Khách hàng cá nhân và các vị trí khác tại ngân hàng đó. Chỉ cần bạn tin tưởng vào Talentbankers nha. Inbox chúng tôi tại Fanpage TalentBankers để được tư vấn ngay hôm nay bạn nhé