fbpx
More

  INTERNSBANKERS
  "THỰC TẬP SINH NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  TALENTBANKERS
  "NHÂN TÀI NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  ACTIONBANKERS
  "KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG"
  XEM THÊM
  Ngành ngân hàng FASTBANKERS
  "HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ CẤP TỐC"
  XEM THÊM
  REDBANKERS
  "KHÁT VỌNG TIÊN PHONG"
  XEM THÊM

  TALENTBANKERS - TẠO LẬP SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG

  ĐỐI TÁC CỦA TALENTBANKERS

  1. Đối tác Ngân hàng 1

  TalentBankers là Viện đào tạo chuyên sâu ngành tài chính – ngân hàng được được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành về tài chính, ngân hàng, công nghệ và đào tạo. TalentBankers thu hút nhân tài với cam kết lộ trình công danh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn nhằm bổ sung nhân sự cho hệ thống các ngân hàng, tổ chức tài chính và top các doanh nghiệp hành đầu Việt Nam. TalentBankers được xây dựng theo chuẩn mực quốc tế với hệ thống công nghệ đào tạo dẫn đầu, học viên được “training onjob” với các “case study” thực tế bởi các chuyên gia là những lãnh đạo trực tiếp chuyên môn nghiệp vụ nhằm trang bị toàn diện kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và cam kết lộ trình công danh với chế độ đãi ngộ hấp dẫn cho học viên khi tham gia các chương trình.

  SỨ MỆNH CỦA TALENTBANKERS

  ĐỐI VỚI HỌC VIÊN:

  TalentBankers cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, sáng tạo và thực hành trong lĩnh vực tài chính ngân hàng mang đẳng cấp quốc tế. Học viên sẽ am hiểu sâu sắc kiến thức tài chính ngân hàng và kinh nghiệm thực tiễn để tạo dựng một sự nghiệp bền vững.

  ĐỐI VỚI CHUYÊN GIA:

  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả chuyên gia.

  ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC

  Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  ĐỐI VỚI XÃ HỘI:

  Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

  TẦM NHÌN CỦA TALENTBANKERS

  Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững trong đào tạo tài chính - ngân hàng, TalentBankers mong muốn tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.

  LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU

  TalentBankers đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Viện đào tạo hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính những chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam.
  TalentBankers luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với việc đem đến cho học viên những chương trình học tốt nhất, huấn luyện hiệu quả nhất và hỗ trợ học viên nhiều nhất.
  Mục tiêu và ước vọng của TalentBankers là trở thành thương hiệu đào tạo có chất lượng hàng đầu, cung cấp, tư vấn cho học viên những chương trình học và thực hành tốt nhất.
  TalentBankers có trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  HỌC VIÊN LÀ SỐ 1

  ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

  PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ

  CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

  TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

  Biểu tượng của TalentBankers được thiết kế cách điệu, về cảm xúc, logo đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của học viên.
  TalentBankers mong ước tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.
  Hình dáng chữ TalentBankers mềm mại, uyển chuyển tràn đầy sinh khí tạo ra cảm giác về một môi trường đầy năng lượng và thịnh vượng với nguồn kiến thức rộng mở.
  TalentBankers được xây dựng theo những chuẩn mực hiện đại, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với học viên và mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

  LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CỦA TALENTBANKERS

  TẠI SAO CHỌN TALENTBANKERS?

  Được xây dựng vào năm 2010 bởi các chuyên gia đầu ngành tài chính – ngân hàng tại Việt Nam, TalentBankers là Viện đào tạo bậc cao hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển của mình, TalentBankers không ngừng thay đổi tư duy, cách suy nghĩ để đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Với kiến thức, kinh nghiệm không ngừng được tích lũy và phát triển, TalentBankers luôn hướng tới giá trị thiết thực và sự phát triển bền vững cho khách hàng. Với tầm nhìn của mình, TalentBankers luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong để mang đến những giá trị tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

  MÔ HÌNH ĐẠO TẠO CỦA TALENTBANKERS

  TalentBankers luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với việc đem đến cho học viên những chương trình học tốt nhất, huấn luyện hiệu quả nhất và hỗ trợ học viên nhiều nhất.

  TalentBankers có hệ thống các chương trình đào tạo được cá nhân hóa theo từng học viên. Hệ thống giúp học viên kết nối và tương tác với Mentor mọi múc, mọi nơi trong quá trình học. Học viên có thể học trực tuyến các chương trình đào tạo của hệ thống Elearning LMS mà không cần tới máy tính, vì chỉ với một chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với mọi chức năng tương tự trên web.

  HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG TALENTBANKERS

  HỢP TÁC NHÀ TUYỂN DỤNG TALENTBANKERS

  HỢP TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC , CAO ĐẲNG

  HỌC BỔNG TALENTBANKERS - ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VIỆT

  VINH DANH HỌC VIÊN THÀNH CÔNG