fbpx
More

  INTERNSBANKERS
  "THỰC TẬP SINH NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  TALENTBANKERS
  "NHÂN TÀI NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  ACTIONBANKERS
  "KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG"
  XEM THÊM
  Ngành ngân hàng FASTBANKERS
  "HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ CẤP TỐC"
  XEM THÊM
  REDBANKERS
  "KHÁT VỌNG TIÊN PHONG"
  XEM THÊM

  MỤC ĐÍCH HỌC BỔNG TALENTBANKERS - ƯƠM MẦM TÀI NĂNG VIỆT

  Luôn nỗ lực tối đa để đem lại sự hài hòa về lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội, mang trong mình sứ mệnh đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
  TalentBankers dành tặng 300 suất học bổng “TalentBankers – Ươm mầm tài năng Việt” thường niên cho các bạn sinh viên tiêu biểu, các bạn sinh viên nghèo vượt khó mong muốn làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.
  Học bổng tương đương với khóa học “Interns Bankers” là chương trình thực tập thường niên nhằm giúp các bạn sinh viên có năng lực tốt, hoàn cảnh khó khăn được đào tạo và áp dụng những kiến thức đã học ở trường, rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp để vững bước vào sự nghiệp trong tương lai.
  Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các ngân hàng. Giá trị học bổng tương đương 100% học phí khóa học Interns Bankers trị giá: 7.000.000đ.

  ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TRAO HỌC BỔNG

  • Là sinh viên năm cuối thuộc các các trường đại học mong muốn theo ngân hàng
  • Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập
  • Sinh viên có thành tích khá trở lên

  QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM

  Được Vietnam Bankers đào tạo các kỹ năng, kiến thức sản phẩm, nghiệp vụ ngân hàng

  Được Vietnam Bankers hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện làm báo cáo thực tập/luận văn

  Được các cấp quản lý của Vietnam Bankers và lãnh đạo Ngân hàng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp trong suốt thời gian tham gia.

  Sinh viên thực tập có trách nhiệm hoàn thành tốt các nội dung chương trình.

  Tuân thủ theo quy định chung của chương trình và quy định riêng của TalentBankers.

  Tuân thủ quy định thực tập sinh và làm việc tại Ngân hàng.

  SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG ĐƯỢC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

  INTERNS BANKERS - THỰC TẬP SINH NGÂN HÀNG

  INTERNS BANKERS ĐÀO TẠO CÁC CHỨC DANH ĐÀO TẠO

  Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Giao dịch viên Ngân hàng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những giao dịch viên của Ngân hàng trong quá trình đào tạo

  Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành chuyên viên khách hàng cá nhân, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên khách hàng cá nhân của Ngân hàng trong quá trình đào tạo.

  Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Chuyên viên Khách hàng doanh nghiệp, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng trong quá trình đào tạo. 

  Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành chuyên viên hỗ trợ tín dụng, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những chuyên viên hỗ trợ tín dụng của Ngân hàng trong quá trình đào tạo. 

  Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Chuyên viên Khách hàng ưu tiên, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những Chuyên viên Khách hàng Ưu tiên của Ngân hàng trong quá trình đào tạo. 

  Chương trình nhằm giúp các bạn học viên có định hướng trở thành Chuyên viên Thanh toán quốc tế, được huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Ngân hàng và có cơ hội trở thành những Chuyên viên Thanh toán quốc tế của Ngân hàng trong quá trình đào tạo. 

  HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

  HOẠT ĐỘNG TRAO HỌC BỔNG