Khóa đào tạo ngân hàng 2023 tại Talentbankers

0
1205
Khóa đào tạo ngân hàng 2023
Khóa đào tạo ngân hàng 2023

Để đáp ứng được nhân sự thiếu cho toàn ngành ngân hàng tại các chi nhánh trên toàn quốc, tiếp tục các chương trình, khóa học đào tạo ngân hàng năm 2023 tại Talentbankers. Khóa đào tạo ngân hàng tại Talentbankers không chỉ giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nền tảng ngân hàng thương mại cổ phần. Mà còn là đào tạo chi tiết theo từng vị trí giúp học viên sát sườn với vị trí mà mình mong muốn ứng tuyển. Đặc biệt, được hỗ trợ chỉ tiêu ngay khi còn trong lộ trình đào tạo mà chỉ có Talentbankers mới làm được. 

Vậy các khóa đào tạo ngân hàng 2023 là những khóa nào, cùng tìm hiểu nhé. 

  1. Talentbankers  
  2. Internsbankers 
  3. Ebanker
  4. Actionbankers 
  5. Exambankers  

….một số khóa chuyên biệt dành cho học viên có nhu cầu phát sinh theo mong muốn. 

???̛̀? ???? đ?̀? ??̣?: khoảng 2 tháng

??? ???̀?? đ?̀? ??̣?: 4 giai đoạn

Khóa đào tạo cho từng vị trí theo lộ trình như sau:
– Giai đoạn 1: Chủ động ôn tập nghiệp vụ căn bản trên nền tảng hệ thống Elearning bằng user do đào tạo cấp ngay sau khi các bạn đăng ký khóa học và test đầu vào
– Giai đoạn 2: Workshop (tức học với giảng viên) trực tuyến online qua phần mềm zoom/gg meet. Có 8 buổi học, thời gian 18h30-21h30, 1 tuần 2 buổi ( vào thứ 4-6 hoặc thứ 3-5 do đào tạo sắp xếp và thông báo trong nhóm lớp.
– Giai đoạn 3: Thực tập/Học việc thực tế tại chi nhánh ngân hàng do Talentbankers giới thiệu xuống. Giai đoạn này học viên có thể song song cùng giai đoạn 2 để đẩy nhanh tiến độ.
– Giai đoạn 4: Thi test chứng chỉ đầu ra (65% trở lên là đạt) và được hỗ trợ ứng tuyển chính thức tại các ngân hàng đang liên kết như VIB, TP, VP, Bắc Á, Nam Á, Việt Á, MSB, SCB, PvCombank, SeABank, MB,…