Tham quan thực tế ngân hàng

0
219
Bạn có tò mò về các chức danh trong ngân hàng? Bạn thấy công việc ngân hàng thật là xa vời? Bạn lo lắng việc học trên trường và công việc thực tế trong ngân hàng khác xa nhau? Là một sinh viên, bạn đã khám phá hết khả năng của bản thân của mình chưa? Bạn có cho rằng, bạn hợp với ngành nghề mình đã chọn trong trường đại học không?
Một lúc, bạn có thể tự trả lời cả đống câu hỏi của mình?
Sẽ có cách, đừng lo: 
– Tham gia trải nghiệm Bankvisit – Tham quan thực tế Ngân hàng, tìm hiểu chức danh đào tạo ngân hàng do TalentBankers phối hợp và tổ chức sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Lý do bạn nên tham gia???

Đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các bạn không phải chi trả bất cứ khoản chi phí nào
  • Bạn được Xây dựng lộ trình học tập phù hợp:
Bankvist giúp các bạn sinh viên có sự trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh ngân hàng, từ đó xây dựng lộ trình học tập trên giảng đường đại học phù hợp với yêu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng Ngân hàng.
  • Bạn được Định hướng công việc phù hợp cho bản thân:
Tham gia chương trình bạn có cơ hội được nghe chia sẻ từ chuyên gia, lãnh đạo cấp cao trong ngân hàng về các vị trí công việc, chức danh trong ngân hàng và các yêu cầu để đáp ứng được công việc, từ đó định hướng nghề nghiệp phù hợp
  • Bạn được Giúp việc chuyển đổi sang “thế giới thực” trơn tru hơn nhiều:
Tham gia chương trình Bankvisit giúp bạn hiểu được sự khác giữa môi trường làm việc ngân hàng và môi trường đại học, từ đó có kế hoạch chuẩn bị sẵn sàng thích nghi với công việc ngay sau khi ra trường.
  • Bạn sẽ phát hiện ra nhiều thứ về bản thân mình:
Tham gia chương trình Bankvisit bạn sẽ được nghe tư vấn và chia sẻ từ các chuyên gia và định hướng công việc phù hợp, khám phá ra những năng lực “tiềm ẩn” của bản thân, tìm ra điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của bản thân để thích ứng với công việc sau này.

Chương trình tham quan thực tế ngân hàng phù hợp với đối tượng nào?

Sinh viên năm 1-4 các trường đại học cao đẳng muốn tìm hiểu về nghề nghiệp ngân hàng.
Có việc làm nhưng muốn tìm hiểu và thử sức ở lĩnh vực ngân hàng.
Hãy nhanh tay đăng ký và có cho mình một trải nghiệm đầy tuyệt vời để phát triển nghề nghiệp của mình!