fbpx
More

  INTERNSBANKERS
  "THỰC TẬP SINH NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  TALENTBANKERS
  "NHÂN TÀI NGÂN HÀNG"
  XEM THÊM
  ACTIONBANKERS
  "KIẾN TẠO SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG"
  XEM THÊM
  Ngành ngân hàng FASTBANKERS
  "HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ CẤP TỐC"
  XEM THÊM
  REDBANKERS
  "KHÁT VỌNG TIÊN PHONG"
  XEM THÊM

  KẾ TOÁN - NGHỀ TÔI YÊU!

  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

  Chương trình đào tạo Basic Accounting – Kế toán căn bản được thiết kế dành cho người mới bắt đầu hoặc muốn trau dồi thêm kiến thức, và giúp bạn có một lộ trình học bài bản từ đó hiểu và nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Học viên sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

  Chương trình đào tạo ngắn hạn General Accounting – Kế toán Tổng hợp giúp học viên có một lộ trình học bài bản trên cơ sở bộ chứng từ thực tế từ đó hiểu và nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm MISA, và được chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chuyên gia trong ngành Kế toán – Thuế.

  Chương trình đào tạo ngắn hạn Tax Accounting – Kế toán Thuế giúp học viên nắm được kiến thức về các sắc thuế và luật thuế theo quy định hiện hành, áp dụng thành thạo các thông tư nghị định một cách linh hoạt; được hướng dẫn sử dụng thành thạo phần mềm HTKK, và được chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chuyên gia trong ngành Kế toán – Thuế.

  Chương trình đào tạo ngắn hạn Administrative Accounting – Kế toán Hành chính sự nghiệp giúp học viên có một lộ trình học bài bản từ đó hiểu và nắm bắt được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ kế toán hành chính sự nghiệp và được chia sẻ các kiến thức kinh nghiệm làm việc thực tế từ các chuyên gia trong ngành Kế toán – Thuế.

  Chương trình Mentor Accounting – Gia sư kế toán là chương trình đào tạo 1 – 1 được triển khai đáp ứng cho các nhu cầu đào tạo chuyên biệt của từng học viên. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán sẽ xây dựng lộ trình và kế hoạch đào tạo phù hợp cho học viên trên cơ sở đánh giá về nhu cầu và năng lực của học viên. Học viên được Mentor đồng hành và kèm cặp suốt quá trình học để đảm bảo hoàn thành mục tiêu của chương trình.

  HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

  LỊCH KHAI GIẢNG VÀ TUYỂN SINH