Vinh danh học viên đỗ bank

vinh danh học viên
Đỗ bank dù là sinh viên học trái ngành, chuyển hướng ngân hàng thành công.
Chúc mừng các bạn học viên tài năng của Talentbankers:
Bạn Trần Thị Mỹ Linh – chuyên ngành Công nghệ kỹ thuật môi trường, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – đã được nhận tại vị trí Giao dịch viên tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).

Sau khoá TalentBankers, dù học trái ngành nhưng các bạn đã học hỏi kiến thức và được rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ. Và kết quả là đỗ bank với vị trí công việc ngân hàng theo nguyện vọng.
Nhận được tin trúng tuyển của các bạn, TalentBankers rất vui và phấn khởi. Chúc các bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp của mình.
Sinh viên trái ngành hay người từng làm công việc, lĩnh vực khác, không có kiến thức, kỹ năng liên quan đều có thể trúng tuyển ngân hàng. Chỉ cần bạn có đam mê và lòng quyết tâm. Cùng với sự hỗ trợ của chúng tôi trong khoá đào tạo TalentBankers. Fresher cũng có thể làm các vị trí trong ngân hàng.
Xem thêm về khoá đào tạo Giao dịch viên ngân hàng tại đây.