Bank Visit tại PVcombank Hà Nội.

Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (Talentbankers) phối hợp với ngân hàng PVcomBank đã tổ chức thành công chương trình bankvisit tại PVcombank Hà Nội cho những sinh viên các hệ đại học, cao đẳng có nhu cầu mong muốn được vào ngân hàng PVcombank

Sáng 12/04/2019, Viện đào tạo Talentbankers tiếp tục tổ chức chương trình Bank Visit tại PVcombank Hà Nội. Tạo nên buổi gặp gỡ và lắng nghe những lời khuyên, sự chia sẻ vô cùng bổ ích. Chi nhánh về công việc, những yêu cầu của nhà tuyển dụng trang bị thêm kỹ năng cho học viên. Từ đó các bạn học viên đã trang bị những kiến thức nhất định về mô hình hoạt động ngân hàng, cách vận hành các phòng ban và định hướng được vị trí phù hợp với khả năng nhất. Mong rằng, sau chuyến bankvisit tại Pvcombank, các bạn học viên sẽ tích lũy được những hiểu biết bổ ích và có kế hoạch rõ ràng để chinh phục nhà băng.

Qua đây, Talentbankers xin chân thành cảm ơn các anh chị ngân hàng tại PvcomBank Hà Nội.  Qua buổi chia sẻ kinh nghiệm giúp cho học viên vững vàng hơn. Và có hàng trang tốt hơn trên côn đường chinh phục nhà băng

——————————————
VIỆN ĐÀO TẠO Talentbankers