Phỏng vấn Các bạn sinh viên Đại học Điện lực lớp D12TCDN tại Học viện SeaBank

Talentbankers phối hợp cùng Khối nhân sự Ngân hàng SeABank tổ chức phỏng vấn các vị trí ngân hàng cho các bạn sinh viên ĐH Điện Lực lớp D12TCDN. Tại Học viện SeaBank – SeAAcademy – 151 Yên Phụ nhỏ.
– Phụ trách phỏng vấn: A Cao Hoàng Thắng – Chức vụ: Chuyên viên chính Tuyển dụng
– Khối Nhân sự Ngân hàng SeABank
Talentbankers đã và đang nỗ lực thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa các trường Đại học và Nhà tuyển dụng của các Ngân hàng. Hãy cũng Talentbankers chờ đợi kết quả phỏng vấn ngày hôm nay nhé!

Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng giúp học viên xây dựng được nền tảng và kỹ năng vững chắc. Có khả năng làm việc, giải quyết những vấn đề trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Một cách độc lập và sáng tạo.

Trong quá trình đào tạo, để nắm chắc được kiến thức. Học viên tại Talentbankers sẽ được đào tạo lý thuyết kết hợp với bài tập. Điều này sẽ làm cho học viên được vận dụng lý thuyết đã học vào ngay tình huống thực tế. Sau mỗi chương và mỗi học phần kiến thức. Học viên sẽ được làm bài test để nắm vững lý thuyết. Sau khi kết thúc lớp đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng, học viên sẽ thực hiện bài test cuối cùng. Để được chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho công việc tại ngân hàng sắp tới.

Phỏng vấn Các bạn sinh viên Đại học Điện lực3