Chia sẻ từ Giảng viên Đại học Điện Lực về chất lượng các chương trình hợp tác với Talentbankers

Chia sẻ giảng viên Đại học Điện Lực về Talentbankers

Đại diện Talentbankers đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với giảng viên Trường đại học Điện lực. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị về các chương trình hợp tác với Talentbankers nhé!

Chia sẻ từ giảng viên

Giảng viên Quỳnh Anh hiện đang giảng dạy tải tổ bộ môn Tài chính của Đại học Điện Lực. Trong quá trình hợp tác với nhà trường, Talentbankers đã tổ chức rất nhiều các chương trình như Bankvisit, các chương trình nghiệp vụ hay đi thực tế tại ngân hàng. Chị đánh giá đây là một chương trình rất thiết thực dành cho các bạn sinh viên. Các bạn không chỉ được tiếp cận kiến thức dưới mặt lý thuyết mà còn được tiếp xúc trực tiếp với các anh chị làm việc trong ngân hàng. Đặc biệt, các bạn còn được Giám đốc, ban lãnh đạo ngân hàng hướng đẫn rất tận tình. Qua đó giúp sinh viên của trường có nền tảng cơ bạn, định hướng tương lai khi làm việc trong ngân hàng sau này.

Cảm nhận của học viên

Talentbankers cũng thường xuyên mời chuyên gia về giảng dạy các nghiệp vụ ngân hàng chuyên sâu. Chi chia sẻ rằng các bạn sinh viên sau khi tham gia các buổi workshop đã học hỏi được rất nhiều các kĩ năng, kinh nghiệm bổ ích. Các bạn cũng cảm thấy thực tế hơn so với những lý thuyết được học.

Đối với sự khác biệt của các bạn sinh viên tham gia khoá đào tạo Talentbankers

Thứ nhất, các bạn có ý thức tốt hơn về việc đi làm. Về trang phục thì chỉn chu hơn, tác phong chuyên nghiệp hơn.

Đi đúng giờ

Yêu nghề hơn