Thực hành môn học khóa D12TCDN trường Đại học Điện lực

[Mở đầu lớp thực hành môn học khóa D12TCDN trường ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC]
Kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân, thương hiệu cá nhân mang lại cho chúng ta những lợi ích gì??
Cập nhật tình hình ngay lớp học tại Đại học Điện Lực ngay lúc này??

Talentbankers cùng với Ban Giám hiệu trường Đại học Điện Lực đã mang đến cho các bạn sinh viên năm cuối lớp học về kỹ năng xây dựng hình ảnh cá nhân. Một trong những kỹ năng thiết yếu và quan trọng trong quá trình học tập và làm việc để hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình thực tập của mình trong thời gian sắp tới.

Chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng giúp học viên xây dựng được nền tảng và kỹ năng vững chắc. Có khả năng làm việc, giải quyết những vấn đề trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Một cách độc lập và sáng tạo.

Trong quá trình đào tạo, để nắm chắc được kiến thức. Học viên tại Talentbankers sẽ được đào tạo lý thuyết kết hợp với bài tập. Điều này sẽ làm cho học viên được vận dụng lý thuyết đã học vào ngay tình huống thực tế. Sau mỗi chương và mỗi học phần kiến thức. Học viên sẽ được làm bài test để nắm vững lý thuyết. Sau khi kết thúc lớp đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng, học viên sẽ thực hiện bài test cuối cùng. Để được chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho công việc tại ngân hàng sắp tới.

Thực hành môn học khóa D12TCDN trường Đại học Điện lực