Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tốt nhất

Kế toán thực tế

Theo thống kê mỗi năm có hàng ngàn các doanh nghiệp tổ chức mới ra đời. Tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ  đều ít nhất cần một người kế toán. Tuy nhiên thực trạng sinh viên mới ra trường hiện nay dù đã học rất nhiều các kiến thức trên giảng đường. Nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ điều kiện của doanh nghiệp vì những kiến thức được học chỉ mang tính lý thuyết. Vì vây mà các bạn mong muốn tìm được một trung tâm đào tạo thực hành kế toán tốt nhất để bổ sung thêm kiến thức nghiệp vụ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn các khoá đào tạo thực hành kế toán uy tín tại Talentbankers được đào tạo bới các chuyên gia là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp.

Khi tham gia khoá đào tạo thực hành kế toán của TalentBankers. Học viên sẽ tự tin khi đi phỏng vấn tuyển dụng và làm chủ công việc kế toán. Chương trình được xây dựng với nội dung đào tạo đề cao tính ứng dụng thực tiễn. Sẽ giúp cho sinh viên, người mới đi làm có định hướng theo ngành kế toán bổ sung thêm kiến thức.

Các khoá đào tạo kế toán của Talentbankers:

Kế toán căn bản

Kế toán tổng hợp

Kế toán thuế

Kế toán hành chính sự nghiệp

Gia sư kế toán

Đối tượng tham gia khoá đào tạo:

Sinh viên chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Tài chính, ngân hàng

Người đi làm muốn tìm hiểu, bổ sung kiến thức, nghiệp vụ để trở thành kế toán viên chuyên nghiệp

Nhà quản lý muốn nắm biết các kiến thức kế toán để phục vu cho việc điều hành doanh nghiệp.

Các bạn đang là kế toán viên cần ôn lại nghiệp vụ kiến thức để phục vụ công tác tại doanh nghiệp.

Lợi ích khi tham gia khoá học:

Thấu hiểu các quy trình, nghiệp vụ kế toán, xử lý thành thạo các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp.

Sử dụng thành thạo phần mềm MISA, phần mềm kê khai, BHXH…

Lập được Báo cáo tài chính, Báo cáo thuế tại doanh nghiệp; Hoàn thiện kỹ năng xử lý công việc.

Biết cách xây dựng Bộ máy kế toán, quy trình hạch toán của doanh nghiệp; t ư vấn các quy định của Pháp luật cho doanh nghiệp.

Tự tin báo cáo, thuyết trình số liệu trước Ban lãnh đạo.

Có kiến thức, kỹ năng kế toán tương đương với người đã đi làm 2-3 năm.