Học viên Dương Thị Mai-Chia sẻ về vị trí Giao dịch viên

Giao dịch viên là khoá học được rất nhiều các bạn học viên tại Talentbankers quan tâm. Talentbankers là chương trình đào tạo tuyển dụng chuyên biệt được phát triển bởi thành viên hiệp hội Ngân hàng và các Ngân hàng đối tác. Với hệ thống đối tác là hệ thống các ngân hàng: Mbbank, ACB, Techcombank, VIB, Saccombank, Seabank, TPBank, Lienvietpostbank, HDBank, Pvcombank, MSB, SHB,…Học viên được tuyển dụng và huấn luyện trở thành các nhân sự chính thức của ngành Tài chính Ngân hàng.

Chia sẻ của học viên Talentbankers:

Trong bài viết này, học viên Dương Thị Mai của khoá Talentbankers đã có những trao đổi vể vị trí Giao dịch viên trong ngân hàng. Bạn Mai hiện đang là sinh viên năm 4 Học viện Tài Chính đang mong muốn ứng tuyển vào vị trí này trong Ngân hàng. Chính lịch sử giảng dạy của trường đã nuôi niềm đam mê của bạn theo đuổi nghề ngân hàng.

Bạn có chia sẻ nhiều về vị trí cụ thể. Về các công việc cụ thể mà giao dịch viên phải làm trong ngân hàng. Đây là một vị trí vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của Ngân hàng. Do đó bạn hiểu được rằng trách nhiệm của 1 giao dịch viên. Đó là phải xây dựng được hình ảnh cá nhân thật chuyên nghiệp. Làm sao để vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Sau khoá học tại Talentbankers, Mai mong muốn rằng mình sẽ học thêm được nhiều kiến thức để trở thành Giao dịch viên của Ngân hàng. Bạn cũng đã truyền cảm hứng ngân hàng của mình cho các bạn khách muốn làm ngân hàng.

Lời cảm ơn

Cảm ơn những chia sẻ của bạn Mai-học viên Talentbankers. Viện đào tạo chúc bạn thành công vượt qua khoá học. Hơn nữa, chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ làm trong ngân hàng của mình.