CHƯƠNG TRÌNH BANK VISIT – VIB CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

Bankvisit VIB Đống Đa

CHƯƠNG TRÌNH BANK VISIT – VIB CHI NHÁNH ĐỐNG ĐA

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

Bank visit nhằm giúp các ứng viên có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng, được trải nghiệm bước đầu về hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Bank visit nhằm mục đích cho ứng viên hiểu rõ văn hóa công ty. Cơ cấu tổ chức, vị trí chức danh và thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng. Bankvist VIB cũng nhằm mục đích giúp ứng viên định hướng được nghề nghiệp, vị trí ứng tuyển cho ứng viên.

LỢI ÍCH CỦA ỨNG VIÊN THAM GIA BANK VISIT

-Tham quan thực tế Ngân hàng, được ban Giám đốc giới thiệu tổng quan về Ngân hàng. Cùng các hoạt động kinh doanh.
-Được các cấp quản lý của Talentbankers và lãnh đạo Ngân hàng giới thiệu về mô hình hoạt động. Cùng cơ cấu tổ chức và các chức danh công việc trong Ngân hàng. Định hướng về vị trí chức danh phù hợp.
-Tư vấn về lộ trình ứng tuyển phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các Ngân hàng.
-Được TalentBankers hỗ trợ tài khoản Elearning. Để củng cố lại kiến thức căn bản chuyên ngành ngân hàng trên hệ thống

✏️✏️ Vào sáng ngày 23/06/2020, Viện đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam – TalentBankers đã phối hợp cùng Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức thành công chương trình Bankvist VIB .

?‍♂️ ?‍♂️Tại chương trình, các bạn sinh viên Đại học Bách Khoa đã được lắng nghe những chia sẻ vô cùng bổ ích về các phòng ban, định hướng các vị trí phù hợp với bản thân.

Qua đó, đã giúp các bạn tích lũy thêm được phần nào những kinh nghiệm quý báu cho chính mình. Qua đó chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.
—————————————————————-