Học viên Nguyễn Hồng Hà-Chia sẻ về vị trí Chuyên viên QHKH Doanh nghiệp

Chuyên viên quan hệ khách hàng là khoá học được rất nhiều các bạn học viên tại Talentbankers quan tâm. Talentbankers là chương trình đào tạo tuyển dụng chuyên biệt được phát triển bởi thành viên hiệp hội Ngân hàng và các Ngân hàng đối tác. Với hệ thống đối tác là hệ thống các ngân hàng: Mbbank, ACB, Techcombank, VIB, Saccombank, Seabank, TPBank, Lienvietpostbank, HDBank, Pvcombank, MSB, SHB,…Học viên được tuyển dụng và huấn luyện trở thành các nhân sự chính thức của ngành Tài chính Ngân hàng.

Chia sẻ của bạn Nguyễn Hồng Hà về Chuyên viên QHKH Doanh nghiệp:

Trong bài viết này, bạn Hà đã có những chia sẻ vể vị trí Chuyên viên QHKH trong ngân hàng. Bạn hiện đang là sinh viên năm 4 Ngành Tài chính Ngân hàng-Học viện Ngân hàng. Đây là một trong những môi trường hàng đầu đào tạo tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

Bạn có chia sẻ rằng việc xây dựng hình ảnh cá nhân là rất quan trọng khi làm trong ngân hàng. Vì vậy , ngày từ những ngày đầu bạn đã trang bị cho mình những kiến thức, kĩ năng. Điều đó để phục vụ cho 1 vị trí bạn rất yêu thích trong ngân hàng. Đó là vị trí Chuyên viên QHKH doanh nghiệp.

Lời cảm ơn

Cảm ơn bài thuyết trình của Hà về chuyên viên QHKHDN về bài tập dành cho học viên của Talentbankers. Viện mong rằng bạn sẽ học tập thật tốt. Và hơn nữa chúc bạn thành công làm được vị trí mình yêu thích trong ngân hàng.