Trái ngành đỗ ngân hàng được không?

vinh danh học viên
Sinh viên trái ngành đỗ ngân hàng được hay không? Liệu có thể chuyển hướng sang ngân hàng không? Câu hỏi luôn xuất hiện trong suy nghĩ của các bạn muốn chuyển hướng sang ngân hàng… Tuy nhiên, số lượng học viên trái ngành đỗ ngân hàng tại TalentBankers ngày càng cao.

Vậy câu hỏi đặt ra ” Bằng cách nào mà sinh viên trái ngành đỗ Bank? ”

Đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất khi đến với TalentBankers, bạn sẽ được đào tạo nghiệp vụ lý thuyết từ căn bản đến nghiệp vụ chuyên sâu, đào tạo ứng tuyển từ A-Z, học viên chỉ cần đầu tư thời gian, chăm chỉ ôn tập lý thuyết trên nền tảng Elearning và tham gia đào tạo workshop trực tiếp với giảng viên là lãnh đạo ngân hàng

– Chăm chỉ ôn tập lý thuyết và thực hành bài tập cuối chương

– Tích cực đặt câu hỏi cho giảng viên tại các buổi Workshop

VINH DANH HỌC VIÊN ĐỖ NGÂN HÀNG

TalentBankers chúc mừng học viên Lê Yến Vi sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Xuất nhập khẩu tại Cao đẳng kinh tế đối ngoại đã trúng tuyển vị trí Giao dịch viên tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( Hồ Chí Minh).
Chúc mừng cô gái có tấm bằng cao đẳng nhưng lại đạt được nhiều hơn thế và làm được điều mà nhiều người chưa thể thực hiện được, chúc mừng em đã vượt lên rào cản trái ngành muốn đỗ ngân hàng của bản thân, chúc mừng em đã thành công vượt lên chính mình!
Trái ngành đỗ Bank được hay không? Bạn đã có câu trả lời chưa?
Tham khảo chi tiết khóa đào tạo Giao dịch viên tại đây