Bankvisit chi nhánh Ba Đình

Chương trình bankvisit TPBank chi nhánh Ba Đình được diễn ra vào sáng ngày 10/12/2019, Viện đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam đã phối hợp cùng Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức thành công chương trình bankvisit. Mục đích là để trau dồi cho học viến những kiến thức về ngân hàng 1. Giới thiệu:

Tại đây, các anh chị Giám Đốc giới thiệu về mô hình hoạt động chung nhất của các ngân hàng. Về mô hình của ngân hàng TPBank: phòng ban, vị trí công việc, các ban tác nghiệp. Các phòng ban luôn hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành tốt công việc hiệu quả nhất
  Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ về các bài học vô cùng bổ ích. Bao gồm bài học thực tế, cách ứng xử với mọi người để hoàn thiện chính mình. Từ đó bản thân để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

2. Tổng kết:

Buổi tham quan kết thúc cũng chính là lúc các bạn sinh viên Bách Khoa có được cái nhìn toàn diện về nghề ngân hàng, từ đó, các bạn biết được mình cần làm gì để trở thành một nhân viên ngân hàng

Để mang lại những giá trị to lớn đó đối với học viên, Viện Đào Tạo Nhân Lực Ngân Hàng Việt Nam (Talentbankers) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ngân hàng TMCP Quốc tế VIB  đã đồng hành cùng Talentbankers trong chương trình lần này.

Qua đó, Talentbankers hi vọng rằng, chương trình bankvisit  tham quan ngân hàng TPBank sẽ có cơ hội nhân rộng hơn tại nhiều công đồng sinh viên trong cả nước nhằm giúp nhà tuyển dụng ngân hàng và ng viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau.