Chuyên gia – Đào Quang Chiến

Chuyên gia – Đào Quang Chiến – Talentbankers

Phó giám đốc CN VIB Hà Đông – Thạc sỹ Quản ký kinh tế

Cảm nhận của học viên về Talentbankers:

Tôi muốn các em học viên hiểu rằng tại sao nên chọn Viện đào tạo Talentbakers. Nếu các em có định hướng nghề nghiệp ngân hàng, muốn nâng cao kiến thức nghiệp vụ trước khi bước chân vào ngân hàng. Hay thậm chí các em học trái ngành, làm trái nghề muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực ngân hàng. Tôi khuyên các em nên chọn Talentbankers. Đây là một môi trường lý tưởng để học về các khoá đào tạo ngân hàng.

Các chương trình đào tạo ở đây được xây dựng bài bản chuyên nghiệp, phù hợp với từng học viên. Chương trình cũng đa dạng vị trí cho các em lựa chọn như: Giao dịch viên, chuyên viên khách hàng cá nhân, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp.

Tôi cũng ấn tượng bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và hiệu quả. Viện cũng tạo các điều kiện về cơ hội phát triển công bằng cho tất cả chuyên gia.

Tôi rất thích môi trường này, tôi muốn tiếp tục được giảng dạy giúp đỡ nhiều học viên đỗ bank hơn. Tôi mong rằng Viện sẽ tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. Chúc các em học viên thực hiện được ước mơ đỗ ngân hàng của mình.