Chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế ngân hàng hợp tác truyền thông với Đại học Công Đoàn

– Với mục tiêu hỗ trợ các bạn sinh viên khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, cách thức hoạt động của Ngân Hàng và định hướng nghề nghiệp tương lai. Chương trình cũng nằm trong kế hoạch tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng, đáp ứng nhu cầu phát triển mạng lưới, bổ sung nhân sự cho các Ngân hàng.
Không có mô tả ảnh.
– Hy vọng rằng, Viện Đào tạo Talent Bankers sẽ tiếp tục nhận được ủng hộ, tin tưởng bởi Quý nhà trường, cũng như góp phần giúp các bạn sinh viên nói chung, và các bạn sinh viên Đại học Công đoàn nói riêng có thể tiến tới gần hơn mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Không có mô tả ảnh.