Trái ngành trái nghề bạn có thể làm được ngân hàng hay không?

Trái ngành trái nghề bạn có thể làm được ngân hàng hay không?

Học trái ngành trái nghề có thể làm ngân hàng không? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay khi học trái ngành nhưng có ước muốn làm trong ngành ngân hàng. Công việc ổn định kèm theo một chút “sang chảnh” mà nghề ngân hàng mang lại. Vậy nên nó thu hút các bạn sinh viên hay kể cả những người đã đi làm coi đó là mục tiêu sự nghiệp mà mình hướng tới. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi trái ngành có thể làm ngân hàng không thì bài viết dưới đây chính là câu trả lời.

Hiểu sai về ngành ngân hàng

Các bạn sinh viên khi nhắc đến ngân hàng chắc sẽ nghĩ ngay đến việc làm giao dịch viên. Sinh viên trái ngành lại càng lo lắng hơn khi thiếu những kinh nghiệm, kiến thức thực tế, thiếu tự tin khi theo đuổi ngành ngân hàng. Tuy nhiên, ngành ngân hàng rất đa dạng và gồm rất nhiều ngành nghề con khác. Bạn có thể học Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin, Marketing, Quản tri kinh doanh,…mà vẫn có thể nộp đơn xin việc vào các ngân hàng nổi tiếng với môi trường làm việc tốt.

Hiểu sai về nghề ngân hàng

Học trái ngành vẫn có thể làm được nhân viên ngân hàng

Xu hướng học ngành này nhưng ra trường lại làm trong một ngành khác là điều hết sức bình thường.Thậm chí, các bạn sinh viên không học tài chính ngân hàng vẫn có thể tự tin vào làm ngân hàng. Chỉ cần bạn được trang bị đầy đủ những kiến thức, có niềm say mê với ngân hàng. Những người đã đi làm việc khác muốn chuyển qua làm ngân hàng cũng tương tự.

Thực tế nghiệp vụ ngân hàng không phức tạp như bạn nghĩ nếu như ở các vị trí quan hệ khách hàng doanh nghiệp hoặc khách hàng cá nhân. Chỉ cần bạn yêu thích và nắm vững được những nghiệp vụ cơ bản để có thể thuyết phục khách hàng thành công.

Học trái ngành vẫn có thể làm ngân hàng

Bí quyết thành công

Để giúp đỡ các bạn sinh viên trái ngành và những người đã có việc làm có mong muốn vào làm ngành ngân hàng nhưng lại thiếu những kiến thức thực tế và chuyên môn nghiệp vụ, Talentbankers-Đào tạo nhân tài ngân hàng xin giới thiệu những khóa học sau:

Khóa đào tạo nghiệp vụ ngân hàng tại Talentbankers

Lợi ích khóa học

Đến với các khóa học này của Talentbankers bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Học bắt đầu từ con số 0, tài liệu online trên hệ thống update từ slide đến bài giảng

Hệ thống Elearning là tài khoản bảo mật, sử dụng vĩnh viễn, linh hoạt mọi lúc, mọi nơi

Tập trung học nghiệp vụ theo từng vị trí, chức danh mong muốn

Được rèn luyện các kĩ năng mềm. Xây dựng các hình ảnh cá nhân và tích lũy kinh nghiệm thực tế

Được chia sẻ sát thực tế, cô đọng các kiến thức do chính Giám đốc ngân hàng, chuyên gia đào tạo lĩnh vực ngân hàng giảng dạy

Cơ hội trở thành nhân viên chính thức các ngân hàng

Hỗ trợ sửa CV, liên hệ chỉ tiêu và phỏng vấn ngân hàng

Hướng dẫn đăng kí khóa học

• Trực tiếp tại văn phòng (tầng 32 Tòa HPC Landmark 105 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội)
  • Đăng kí qua Fanpage Talent Bankers – Đào tạo Nhân tài ngân hàng
  • Đăng kí từ xa chuyển khoản online

Các học viên của Talentbankers có thành tích nổi bật

Talentbankers đã đào tạo được rất nhiều học viên ưu tú có thành tích nổi bật. Các bạn có thể xem qua tại đây.