Giảng viên – Bùi Thị Thùy Doan

Giảng viên: BÙI THỊ THÙY DOAN SĐT: 0986678068
Chức danh: MSB HO Email: doan.buithuy@gmail.com
Ngày tháng năm sinh: 15/10/1987 Ngành/chuyên ngành: Kinh tế đối ngoại
Trình độ: Đại học  Tình trạng:

Quá trình công tác Tên Đơn vị công tác Địa chỉ Vị trí công việc
Từ Đến
1/5/2015 nay Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam 54A Nguyễn Chí Thanh Trung tâm PTSP tín dụng bán lẻ
1/4/2011 1/12/2013 Ngân hàng TMCP Á Châu Chi nhánh Hà Thành Chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân

Cảm nhận của giảng viên về Talentbankers:

Các em học viên Talentbankers thân mến! Được giảng dạy các kiến thức ngân hàng cho các em là niềm vui của tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc khi nhiều lứa học sinh đã có việc làm ổn định trong ngân hàng. Các em còn trẻ, có ước mơ hoài bão thì hãy giữ vững tinh thần đó. Nó chính là sức mạnh giúp các em chinh phục ước mơ ngân hàng. Tôi chúc tất cả các em học viên đều có một quá trình học tập thuận lợi, em nào cũng vượt qua khóa học và túng tuyển được vào các ngân hàng mà các em yêu thích. Chúc cho Viện đào tạo Talentbankers sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.