Chuyên gia – Lê Hoàng Thanh

Chuyên gia – Lê Hoàng Thanh – Talentbankers

Trưởng bộ phận tiền gửi – Seabank -Cử nhân Kinh tế đối ngoại

Cảm nhận của chuyên gia về Talentbankers:

Tôi muốn học viên hiểu tại sao nên chọn Talentbakers Training Institute. Nếu bạn đang theo đuổi sự nghiệp ngân hàng, bạn muốn hoàn thiện kiến ​​thức chuyên môn của mình trước khi bước chân vào lĩnh vực ngân hàng. Hay cả những người học trái ngành, làm trái ngành muốn phát triển trong lĩnh vực ngân hàng. Tôi khuyên bạn nên chọn Talentbankers là môi trường lý tưởng để tìm hiểu về đào tạo ngân hàng.

5 lý do tôi nghĩ các em nên chọn Talentbankers:

Thấu hiểu: thách thức, cơ hội và tiềm năng phát triển của mỗi người, mỗi doanh nghiệp tại Việt Nam

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên tận tâm và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế sẵn sàng phục vụ 24/7

Sáng tạo: Không ngừng sáng tạo, đổi mới để mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng

Kinh nghiệm: Hơn 2.000 chương trình đào tạo. Hơn 200 chuyên gia cao cấp. Hơn 10.000 học viên được đào tạo

Cam kết: Đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ

Talentbankers còn có hệ thống chuyên nghiệp “có nghĩa là chất lượng bền vững”. Tôi nhận thấy đội ngũ giảng viên rất chuyên nghiệp, đều là các chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng. Phương pháp tiếp cận sáng tạo đổi mới cộng với hệ thống dịch vụ theo chuẩn quốc tế và phục vụ mọi lúc mọi nơi. Talentbankers cũng luôn giữ vai trò tiên phong đón đầu xu hướng thay đổi.

Đây là lời khuyên của tôi dành cho các em nếu các em lựa chọn học tại Talentbankers. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa tôi vẫn mong muốn các em sớm đạt được ước mơ vào làm ngân hàng của mình.