Bankvisit ngân hàng VIB chi nhánh Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG – BANKVIST VIB

Vào chiều ngày 4/12/2019. Viện đào tạo TalentBankers đã phối hợp cùng Ngân hàng VIB chi nhánh Hà Nội. Tổ chức thành công chương trình Bankvisit. Tại buổi tham quan có sự tham dự và chia sẻ của các anh chị đại diện Ngân hàng SeABank, đại diện TalentBankers cùng sự góp mặt của hơn 30 bạn sinh viên đến từ trường đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh.

Qua buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan. Thực tế hơn về bộ máy hoạt động của Ngân hàng. Đồng thời, các bạn đã được giải đáp những thắc mắc cũng như được định hướng thêm những vị trí phù hợp với bản thân và ngành học qua những chia sẻ rất bổ ích của các anh chị từ phía Ngân hàng VIB.

Lời cảm ơn

Một lần nữa, Talentbankers xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh/chị Ngân hàng VIB chi nhánh Hà Nội, các thầy cô cùng tất cả các bạn học viên trong buổi tham quan Bankvisit ngày hôm nay.

Talentbankers chúc toàn thể các Anh/Chị của VIB, các thầy cô và các bạn học viên có được sức khỏe, ngày càng thành công trong cuộc sống

bên cạnh đó  Talentbankers còn mở thêm các khóa đào tạo nghiệp vụ ngân hàng. Không chỉ giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nền tảng ngân hàng thương mại cổ phần. Mà còn là đào tạo chi tiết theo từng vị trí giúp học viên sát sườn với vị trí mà mình mong muốn ứng tuyển. Đặc biệt, được hỗ trợ chỉ tiêu ngay khi còn trong lộ trình đào tạo mà chỉ có Talentbankers mới làm được.

Các khóa đào tạo ngân hàng tại Talentbankers

Được chỉnh sửa CV, được hỗ trợ liên hệ chỉ tiêu và hỗ trợ phỏng vấn ngân hàng