Talentbankers hợp tác hỗ trợ chương trình Livestream chia sẻ kĩ năng, nghiệp vụ ngân hàng cùng ngân hàng quốc tế VIB và Ngân hàng Bản Việt

Sức nóng lan tỏa của ngày hội Livestream chia sẻ VỚI SỰ THAM GIA CỦA HƠN 600 NGHÌN SINH VIÊN ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN SẮP DIỄN RA
Cùng đón nhận thông tin để co cái nhìn sâu hơn về ngân hàng, về các vị trí mong muốn ứng tuyển cũng như định hướng vị trí phù hợp cho bản thân nhé.
Thời gian: 9H sáng thứ 7 ngày 31/07/2021

Đặc biệt có sự góp mặt của:

– Chị Thùy Dương_PGĐ Ngân hàng kiêm Giảng viên tại Viện Talentbankers
– Anh Nguyễn Mạnh Hùng_Giám đốc KHCN Ngân hàng Bản Việt
– TS.Hoàng Thị Minh Châu_Bí thư chi bộ, trưởng khoa Tài chính ngân hàng Đại học Công đoàn.
– TS.Nguyễn Thị Hạnh_Phó trưởng khoa Tài chính ngân hàng Đại học Công đoàn.
Hình thức: Sử dụng phần mềm Zoom với 600 sinh viên trường Đại học công đoàn

Phát livestream tại 2 Fanpage chính thức:

1. Bankwork-Tuyển dụng ngân hàng. https://www.facebook.com/bankwork.com.vn
2. Viện đào tạo Talentbankers: https://www.facebook.com/talentbankers
Với đầy sự hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn những thông tin chi tiết về sứ mệnh, mục tiêu, định hướng của ngân hàng. Được chính anh chị Giám đốc chi nhánh, Trưởng phòng chia sẻ các vị trí trong ngân hàng, được đặt câu hỏi ngay tại cmt để cùng anh chị giải đáp các thắc mắc về ngân hàng mà các bạn đang băn khoăn.
Đến với chương trình lần này, bạn có cơ hội:
 Nhận được những chia sẻ hữu ích từ các diễn giả giúp các bạn có cái nhìn rõ nét hơn về ngân hàng.
 Trò chuyện với các chuyên gia ngân hàng để hiểu hơn về nghiệp vụ, kĩ năng vị trí Giao dịch viên, Quan hệ khách hàng.
 Có cơ hội ứng tuyển phỏng vấn tại các ngân hàng.

Đối tượng tham gia:

– Tất cả các bạn đang quan tâm đến ngân hàng
– Là sinh viên các trường cao đẳng, đại học chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, các khối kinh tế có liên quan.
– Là các bạn đam mê ngân hàng muốn trải nghiệm ứng tuyển phỏng vấn tại ngân hàng hoặc những bạn đang có nguyện vọng làm việc tại ngân hàng.
CÙNG SHARE ĐỂ LAN TỎA ĐẾN BẠN BÈ NGƯỜI THÂN ĐANG QUAN TÂM VỀ NGÂN HÀNG NHÉ