Trao giải cuộc thi Talent Bankers

Sáng ngày 03/02/2021, TalentBankers đã có buổi trao giải thưởng cuộc thi TalentBankers tới các bạn sinh viên Đại học Điện Lực. Tuy nhiên, vì tình hình dịch đang diễn biến ngày càng phức tạp, để phòng tránh sự lây lan, TalentBankers cùng với các bạn sinh viên đã thống nhất sẽ cử một bạn đại diện lên nhận các phần quà.
Cuộc thi đã diễn ra thành công, tốt đẹp đến giây phút cuối cùng. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng TalentBankers.
Cảm ơn các thầy, cô khoa Kinh tế Quản lý trường Đại học Điện Lực đã luôn sát cánh cùng các bạn trong suốt quá trình học tập, cũng như đã tin tưởng vào TalentBankers.
Chúc các em một năm mới bình an và chuẩn bị thật tốt cho quá trình thực tập của mình.
 Và bây giờ, cùng nhìn lại khoảnh khắc vinh danh tuyệt vời cho công sức, quá trình và tâm huyết của các bạn trong thời gian vừa qua thôi nào!