Lễ tốt nghiệp Đại học điện lực và sự liên kết gắn bó khăng khít với Talentbankers trong các chương trình đào tạo

Buổi lễ tổng kết Đại học Điện lực

Cùng chung vui với Trường Đại học Điện lực và các bạn sinh viên Khoa Kinh tế Quản lý, Khóa D11 niên khóa 2016 – 2020, Talentbankers xin chúc các bạn sinh viên ra trường với một tâm thế tự tin và vững vàng trên con đường sự nghiệp sắp tới
Chúc cho nhà trường ngày càng đào tạo được nhiều các em sinh viên xuất sắc!!!

Viện đào tạo Talentbankers đã cùng Trường Đại học Điện lực thực hiện nhiều chương trình đào tạo nghiệp vụ ngân hàng trong những năm qua và đạt được nhiều thành quả cả về chất lượng và số lượng.

Talentbankers vẫn sẽ tiếp tục cùng nhà trường trong công tác để hỗ trợ các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên năm cuối có nhu cầu định hướng vào ngân hàng.Không có gì tuyệt vời hơn đối với các bạn sinh viên năm cuối khi học đúng ngành nghề mình yêu thích và khi ra trường được cống hiến cho môi trường mà mình mơ ước.

Đối với các bạn sinh viên trái ngành nếu muốn rẽ hướng sang trở thành một banker tương lai hãy đến với Talentbankers, các bạn sẽ có một chương trình đào tạo bài bản và có đủ kỹ năng nghiệp vụ của một nhân viên ngân hàng !!!