Tham quan ngân hàng Techcombank cùng Talenbankers

Tham quan ngân hàng Techcombank

Ngày 16/10 hôm nay, TalentBankers phối hợp cùng Ngân hàng TechcomBank CN Láng Hạ đã tổ chức thành công .Chương trình Bank visit  tham quan ngân hàng Techcombank. Cho các học viên của viện và sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Được sự nhiệt tình hỗ trợ trực tiếp của Giám đốc chi nhánh. Các bạn sinh viên đã có cơ hội thăm quan từng phòng ban. Tiếp xúc và trò chuyện cùng cán bộ nhân viên của chi nhánh.

Chương trình giúp các bạn sinh viên nhìn khách quan và thực tế hơn các vị trí cũng như về công việc của ngành Ngân hàng. Các bạn được lắng nghe những chia sẻ của nhà tuyển dụng về yêu cầu tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp cũng như những khó khăn, thuận lợi và lộ trình thăng tiến của từng vị trí.

Hy vọng sau chuyến Bankvisit này, các bạn sẽ có định hướng riêng và dần chạm tay vào ước mơ của mình.

Lời cảm ơn

TalentBankers xin chân thành cảm ơn đối tác Ngân hàng Kỹ Thương, cán bộ nhân viên CN Láng Hạ. Và sự hỗ trợ hợp tác Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội.

Mong rằng sẽ có thật nhiều cơ hội quay lại cùng chi nhánh và các bạn học viên sẽ có nhiều động lực chinh phục thành công Techcombank.

Các khóa đào tạo ngân hàng tại Talentbankers