Vị trí PTNL- thu nhập hot nhất năm

Chuyên gia PTNL
Kiếm thu nhập khủng từ vị trí PTNL

Bà mẹ 2 con (34 tuổi) chia sẻ bí quyết có nguồn thu nhập tăng theo cấp số nhân từ nghề tay trái – Chuyên viên PTNL. Bắt đầu sự nghiệp tay trái của mình với vị trí phát triển năng lực (vị trí PTNL) khi còn đang làm kinh doanh online thực phẩm sạch , chị Phương Thảo đã tự tìm khám phá mọi cách thức để phát triển bản thân và đạt doanh thu lên đến hàng chục triệu đồng trên tháng.

Đi lên từ vị trí PTNL khi đã là bà mẹ hai con kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà

Chị Phương Thảo bắt đầu kế hoạch cuộc sống của mình với quyết định mở cửa hàng kinh doanh online vào năm 2019. Đó cũng là thời điểm chị khá bận rộn với việc chăm sóc 2 đứa con của mình. Để dành nhiều thời gian tập trung học về kinh doanh, chị Phương Thảo quyết định thuê người chăm sóc 2 con của mình.

Hãy bắt đầu từ quy mô nhỏ nhưng đừng ngại tăng tỷ lệ

Ban đầu chị Thảo chỉ hướng tới hoạt dộng kinh doanh nhỏ lẻ và tiếp cận khách hàng đơn thuần. Tuy nhiên, khi kinh doanh gặp khá nhiều trở ngại trong các khâu cung cấp, vận chuyển nên mức độ rủi ro cao, thu nhập dựa trên sự an toàn. Chị bắt đầu tìm hiểu và học kiến thức, rèn luyện bản thân hướng tới công việc mang lại sự phát triển cả về  tư duy lẫn con người và thu nhập tiền hàng tháng.

Chị chia sẻ: “Trong vài năm đầu, tôi kiếm được khoảng 40-50 triệu /tháng từ vị trí PTNL

Tận dụng những gì vốn có và mở rộng kiến thức của bản thân

Điều khiến tôi trở nên khác biệt với mọi người đó là hiểu nhu cầu cung – ứng trong thị trường như thế nào. Công việc trở thành chuyên viên/ vị trí PTNL giúp tôi có tư duy hệ thống và logic. Điều này có lợi cho kỹ năng viết, phân tích nội dung và giải quyết các vấn đề.

Làm việc cả trong giờ nghỉ trưa

Tôi đã làm việc hơn 90 giờ/tuần để có thể hoàn thành tốt cả công việc part-time. Điều này thực sự không dễ dàng. Thời gian nghỉ trưa cũng dùng để tư vấn khách hàng, các bạn sinh viên có nhu cầu liên hệ tới.

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn nếu có thể

Nhiều người thường hỏi lý do tôi rời bỏ công việc kinh doanh tự do tự tại và chia sẻ về việc phát triển trở thành chuyên gia PTNL thực thụ . Tất nhiên, tôi không ngần ngại về vấn đề này. Tôi duy trì một blog trên trang web của mình. Đây là cách để tôi ”tiếp thị” bản thân trên các mạng xã hội, nhằm thu hút thêm khách hàng mới. Điều này đòi hỏi tôi phải bắt nhịp với những tin tức mới và và các xu hướng nghề nghiệp.

Liên tục sửa đổi và điều chỉnh để phát triển bản thân với vị trí PTNL

Hiện tại, thay vì làm việc với tất cả những khách hàng ở tất cả các cấp bậc nghề nghiệp, tôi tập trung vào hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu mong muốn được làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và những người mong ước thay đổi bản thân giống như tôi.

Hãy cùng chúng tôi mở rộng con đường sự nghiệp của bạn với vị trí chuyên viên PTNL

Tạo thêm mối quan hệ và kết nối không chỉ riêng tại Hà Nội mà còn trên khắp các tỉnh toàn quốc

Tăng thu nhập từ nghề tay trái là điều có thể xảy ra nếu bạn quyết tâm và sắp xếp được thời gian của bản thân.

Tìm hiểu thêm tại đây.