Lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Cao đẳng FPT Polytechnic cùng các doanh nghiệp đối tác

Sáng ngày 7/4 lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Cao đẳng FPT Polytechnic cùng các doanh nghiệp đối tác đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Chương trình được kỳ vọng sẽ thúc đẩy hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp. Qua đó, tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên nhà trường trong thời gian tới.

Với sự tham gia của:

Buổi lễ ký kết với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường Thầy hiệu trưởng Vũ Chí Thành và các doanh nghiệp cùng hợp tác với nhà trường.

Phát biểu khai mạc của thầy hiệu trưởng
Thầy hiệu trưởng phát biẻu lễ khai mạc

Trong buổi lễ ký kết, Cao đẳng FPT Polytechnic đã đồng loạt kí kết với các doanh nghiệp trên toàn quốc bao gồm những tập đoàn, doanh nghiệp lớn thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trong đó có thể kể tên như LG Display, CMC TS, TH, DOLCE, iNET, Top CV,… Vietnambankers cũng đại diện có mặt trong buổi lễ ký kết hôm nay.

Các đối tác doanh nghiệp ký kết
đối tác ký kết

Sự hợp tác này với mong muốn đem lại nhiều giá trị song phương:

• Hỗ trợ bố trí tổ chức các buổi Company Tour dành cho sinh viên. Với các ngành Digital Marketing, Marketing và Sale, Lập trình Web của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
  • Tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp đạt yêu cầu theo nhu cầu sử dụng lao động.
  • Tham gia chương trình “Doanh nghiệp phỏng vấn sinh viên thực tập” do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Tổ chức và bố trí chỗ thực tập cho sinh viên của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
  • Tham gia ngày hội việc làm thường niên hàng năm của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
  • Hỗ trợ học bổng cho sinh viên ( nếu có).. Ngoài những hoạt động trên, nếu có gì phát sinh hai bên cùng nhau thảo luận để thống nhất hợp tác.

Chương trình diễn ra tốt đẹp với tiết mục biểu diễn của các bạn sinh viên và phần trao tặng quà cho ban đại diện doanh nghiệp:

Tiết mục biểu diễn của các bạn sinh viên
Trao quà tặng cho các doanh nghiệp ký kết
hiệu trưởng đại diện chụp ảnh với các doanh nghiệp đối tác
Hiệu trưởng đại diện chụp ảnh với các doanh nghiệp đối tác
Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện VietnamBankers

Chương trình ký kết thảo thuận hợp tác đã diễn ra rất thành công và nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Với sự hợp tác giữa nhà trường Vietnambankers mong rằng sẽ đem tới cho các bạn sinh viên nhiều cơ hội thực tập và việc làm. Thậm chí là cơ hội nhận học bổng cũng như có việc làm ngay sau khi ra trường.