Khóa học ôn thi tuyển Công chức Kho bạc Nhà nước nhanh nhất, hiệu quả nhất

Ôn thi KBNN

Kho bạc Nhà nước là ước mơ của nhiều ứng viên thi tuyển công chức Kho bạc. Bởi sự hấp dẫn cơ hội nghề nghề nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn và sự ổn định trong công việc. Để ứng tuyển được vào Kho bạc Nhà nước bạn phải trang bị đầy đủ cho mình kiến thức nền tảng, ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên sâu liên quan. Không ít bạn vẫn đang loay hoay với nguồn thông tin khổng lồ và lộ trình ôn thi Kho bạc kém hiệu quả. Bài viết dưới đây là dành cho bạn nếu bạn đang cần người hỗ trợ hệ thống hoá kiến thức và hướng dẫn bạn học một cách NHANH, HIỆU QUẢ nhất.

Nội dung và hình thức thi tuyển công chức Kho bạc Nhà nước

Thí sinh tham gia thi tuyển công chức được thực hiện theo hai vòng thi:

VÒNG 1:

• Hình thức thi: Thi trắc nghiệm được thực hiện bằng hình thức thi trên máy vi tính
  • Nội dung thi và thời gian thi: gồm 2 phần

Phần I: Kiến thức chung (60 câu hỏi, thời gian thi là 60 phút) về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị – xã hội; quản lý hành chính nhà nước; công chức, công vụ; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về ngành, lĩnh vực tuyển dụng; chức trách, nhiệm vụ của công chức theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.

Phần II: Ngoại ngữ, thi Tiếng Anh (30 câu hỏi, thời gian thi 30 phút) theo khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam:

• Trình độ bậc 3 đối với ngạch Chuyên viên nghiệp vụ;
  • Trình độ bậc 2 đối với ngạch Kế toán viên.

Kết quả thi vòng 1 được xác định theo số câu trả lời đúng cho từng phần thi, nếu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng phần thi thì người dự tuyển được thi tiếp vòng

*Lưu ý: Không thực hiện việc phúc khảo đối với kết quả thi vòng 1 trên máy vi tính.

VÒNG 2:

• Hình thức thi: Thi viết
  • Thời gian thi: 180 phút
  • Nội dung thi: Thí sinh đăng ký dự tuyển vào các ngạch Chuyên viên làm chuyên môn, nghiệp vụ và Kế toán viên: Kiểm tra kiến thức về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật về ngành, lĩnh vực tuyển dụng, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

Tại sao nên lựa chọn khóa ôn thi Công chức Kho bạc Nhà nước của TalentBankers ?

Xuất phát từ việc nội dung kiến thức ôn thi công chức Kho bạc Nhà nước rất nhiều, rộng & khó hiểu hơn so với các lĩnh vực khác. Nên nếu bạn không được định hướng nội dung thi trọng tâm, phương pháp ôn thi và cách thức trình bày bài thi,… thì thật “khó” để bạn có được kết quả thi tốt.

Chương trình của TalentBankers nhằm giúp học viên ôn luyện các kiến thức nền tảng, ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên sâu Kho bạc Nhà nước. Học viên tích lũy kinh nghiệm từ hệ thống ngân hàng đề thi trắc nghiệm và đề thi viết trên Elearning LMS. Học viên được thực hành thi test tất cả các vòng thi trên hệ thống LMS của TalentBankers với hơn 1000 ngân hàng đề thi. Tài liệu đào tạo chuẩn ngành kho bạc. Được xây dựng bám sát Đề cương ôn tập chính thống của Kho bạc Nhà nước và đề thi thực tế các năm.

Ôn thi Kho bạc NN

Cùng với đội ngũ Mentors là những chuyên gia uy tín, nắm giữ học hàm học vị cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc làm việc trong bộ máy Nhà nước, cơ quan Kho bạc. Các Mentors của TalentBankers luôn cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình đào tạo và hỗ trợ ứng tuyển đến khi học viên được ngân hàng tiếp nhận chính thức.

Lộ trình luyện thi rõ ràng giúp cho thí sinh trang bị kiến thức nền tảng, kiến thức ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên sâu Công chức Kho bạc Nhà Nước, giúp bạn tự tin hơn trong đợt thi tuyển sắp tới của Kho bạc Nhà nước:
  1. Kiến thức nền tảng chung
  2. Kiến thức Tiếng Anh
  3. Kiến thức nghiệp vụ
  4. Thực hành Test

Đến nay, đã có hơn 10.000 học viên của TalentBankers thành công ứng tuyển, đã và đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước, Ngân hàng, Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Những ai nên tham gia khóa học ?

Đăng ký ngay nếu bạn đang là:

• Sinh viên mới tốt nghiệp. Bạn là sinh viên mới ra trường. Và lo ngại rằng kiến thức chưa vững, mối quan hệ không có hoặc không nhiều. Bạn chưa từng tham gia một kỳ thi công chức nói chung. Và công chức Kho bạc Nhà nước nói riêng nào.
  • Ứng viên trái ngành. Bạn lo lắng khi bị hổng kiến thức cơ bản. Khó khăn trong việc học các kiến thức liên quan đến Luật. Bạn chưa từng thi Kho bạc Nhà nước hoặc đã từng thi. Nhưng chưa đạt được kết quả như mong muốn.
  • Ứng viên chuyển ngạch công chức. Khi bạn không có nhiều thời gian ôn tập. Và phải chạy đua kiến thức cơ bản với sinh viên mới ra trường. Bạn muốn nộp hồ sơ nhưng không có các chứng chỉ phụ như tiếng Anh, tin học.
Ôn thi Kho bạc

Học viên sẽ đạt được gì sau khóa học ?

• Phát triển toàn diện. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị được cho bản thân mình những kiến thức nền tảng. Kiến thức ngoại ngữ và nghiệp vụ chuyên sâu Công chức Kho bạc Nhà Nước.
  • Xây dựng lộ trình công danh. Chương trình nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ lộ trình ứng tuyển. Và công danh của Công chức Kho bạc Nhà Nước.
  • Thi đỗ công chức Ngân hàng Nhà nước. Học viên của TalentBankers sẽ tự tin thi đỗ vào vị trí nghiệp vụ Công chức Kho bạc Nhà Nước.

Sau khi tham gia khóa ôn thi Công chức Kho bạc Nhà nước của TalentBankers, học viên sẽ có đủ tự tin để bắt đầu nghề nghiệp, theo đuổi mục tiêu, vị trí mong muốn trong Kho bạc Nhà nước và xây dựng được lộ trình phát triển phù hợp cho bản thân. Hơn hết, với kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ được học. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi tuyển công chức của Kho bạc Nhà nước. Và được nhiều doanh nghiệp khác săn đón.