Bankvisit tại Ngân hàng PVCombank

THAM QUAN THỰC TẾ NGÂN HÀNG PVCOMBANK CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT TP.HCM

Vào  ngày 27/4/2018 tại tp Hồ Chí Minh. Viện đào tạo TalentBankers đã phối hợp cùng Ngân hàng PVCOMBank chi nhánh Hồ Chí Minh. Tổ chức thành công chương trình Bankvisit. Tại buổi tham quan có sự tham dự và chia sẻ của các anh chị đại diện Ngân hàng PVCOMank, đại diện TalentBankers cùng sự góp mặt của các bạn SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT TP.HCM

Qua buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cái nhìn tổng quan. Thực tế hơn về bộ máy hoạt động của Ngân hàng. Đồng thời, các bạn đã được giải đáp những thắc mắc cũng như được định hướng thêm những vị trí phù hợp với bản thân và ngành học qua những chia sẻ rất bổ ích của các anh chị từ phía Ngân hàng PVCOMank.

lời cảm ơn

Một lần nữa, Talentbankers xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh/chị Ngân hàng PVCOMBank chi nhánh tp Hồ Chí Minh, tất cả các bạn SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT TP.HCM và các thầy cô  trong buổi tham quan Bankvisit ngày hôm nay.

Talentbankers chúc toàn thể các Anh/Chị của PVCOMBank, các bạn học viên có được sức khỏe, ngày càng thành công trong cuộc sống

Bên cạnh đó  Talentbankers còn mở thêm các khóa đào tạo nghiệp vụ ngân hàng. Không chỉ giúp các bạn nắm rõ được kiến thức nền tảng ngân hàng thương mại cổ phần. Mà còn là đào tạo chi tiết theo từng vị trí giúp học viên sát sườn với vị trí mà mình mong muốn ứng tuyển. Đặc biệt, được hỗ trợ chỉ tiêu ngay khi còn trong lộ trình đào tạo mà chỉ có Talentbankers mới làm được.

Các khóa đào tạo ngân hàng tại Talentbankers

Được chỉnh sửa CV, được hỗ trợ liên hệ chỉ tiêu và hỗ trợ phỏng vấn ngân hàng.