Thông báo lịch học workshop kĩ năng ngân hàng vị trí Giao dịch viên

workshop sản phẩm

Các lớp học workshop kĩ năng ngân hàng cho vị trí Giao dịch viên của tháng 3, tháng 4 đã diễn ra được 1 số buổi. Lịch workshop tiếp theo, Talentbankers thông báo đến các bạn lịch học Sản phẩm huy động và casa, kĩ năng tư vấn và trình bày giải pháp.

Thời gian: 18h30 tối thứ 3 21/3/2023

Nội dung:

1. Sản phẩm thẻ nội điạ và thẻ quốc tế
  2. Kỹ năng tư vấn trình bày giải pháp

Hình thức học: Trực tiếp cùng giảng viên qua Zoom

Lóp học có phí

Buổi học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kĩ năng vô cùng thiết thực. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên mới ra trường. Hay các bạn đang có nhu cầu ứng tuyển vào ngân hàng. Để phục vụ cho công việc ứng tuyển, tìm việc làm trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Talentbankers có rất nhiều các buổi workshop khác. Ngoài vị trí Giao dịch viên còn có hai vị trí khác là Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các bạn có nhu cầu muốn học thêm những kĩ năng quan trọng này hãy tham khảo Timeline dưới đây nhé:

timeline

Đã có rất nhiều các bạn học viên tham gia ứng tuyển lớp học và đều rất hài lòng về nội dung các buổi học. Đây đều là những nội dung rất quan trọng nhằm nâng cao nghiệp vụ ngân hàng dành cho những bạn muốn nâng cao kiến thức của mình.

Phiếu đăng ký

Các bạn hãy nhanh tay đăng kí đừng bỏ lỡ cơ hội cho các buổi học tiếp theo nhé.

Hiện tại thì Talentbankers đang tuyển sinh lớp mới cho các khoá đào tạo ngân hàng các vị trí:

Giao dịch viên

Chuyên viên khách hàng cá nhân

Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp

Bạn nào trái ngành, sinh viên sắp ra trường có nhu cầu ứng tuyển vào ngân hàng có thể tham khảo các khoá học trên nhé. Talentbankers đảm bảo cho bạn rất nhiều quyền lợi khi đăng kí khoá học. Đặc biệt bạn sẽ được thực tập thực tế tại ngân hàng và rất nhiều những quyền lợi khác.