Đào tạo nghiệp vụ và ứng tuyển việc làm ngân hàng kể cả trái ngành khu vực miền Nam

Lớp học Talentbankers

Lo lắng vì sắp tới muốn ứng tuyển vào ngân hàng, muốn học thêm nghiệp vụ ngân hàng mà không biết học ở đâu. Lo lắng vì trái ngành muốn chuyển hướng sang ngân hàng học tại đâu? Bạn thắc mắc liệu ở thành phố mình đang sinh sống có nơi nào đào tạo ngân hàng không? Có nơi nào hỗ trợ ứng tuyển ngân hàng không? Đừng lo các bạn khu vực miền Nam ơi! Đến với Talentbankers-Viện đào tạo nhân lực ngân hàng, bạn ở miền nào, tỉnh nào Talentbankers sẽ hỗ trợ bạn về đào tạo và ứng tuyển ngân hàng ở tỉnh đó nhé!

Khoá đào tạo ngân hàng của Talentbankers dành cho các đối tượng nào?

Sinh viên năm cuối mới ra trường, kiến thức còn hạn chế

Bạn muốn thi tuyển vào các ngân hàng lớn nhưng không biết bắt đầu từ đâu

Bạn chưa từng thi vào ngân hàng bao giờ

Bạn đã từng thi vào ngân hàng nhiều lần nhưng không đỗ

Bạn cần bổ sung những kĩ năng mềm, kiến thức chuyên môn nhằm phục vụ việc ứng tuyển ngân hàng sắp tới

Tâm lý lo sợ trước các hội đồng tuyển dụng, kĩ năng phỏng vấn còn hạn chế

Chưa biết cách hoàn thiện CV hoàn hảo, apply trên hệ thống không nhận được phản hồi

Nội dung các khoá đào tạo ngân hàng tại Talentbankers:

Xem chương trình đào tạo Giao dịch viên tại đây

Xem chương trình đào tạo Khách hàng cá nhân tại đây

Xem chương trình đào tạo Khách hàng doanh nghiệp tại đây

Xem chương trình đào tạo Khách hàng ưu tiên tại đây

Lộ trình đào tạo 4 giai đoạn các khoá học tại Talentbankers:

Giai đoạn 1: Chủ động ôn tập nghiệp vụ căn bản trên nền tảng hệ thống Elearning bằng user do đào tạo cấp ngay sau khi các bạn đăng ký khóa học. Và test đầu vào.

Giai đoạn 2: Workshop (tức học với giảng viên) trực tuyến online qua phần mềm zoom/gg meet. Có 8 buổi học, thời gian 18h30-21h30, 1 tuần 2 buổi ( vào thứ 4-6 hoặc thứ 3-5 do đào tạo sắp xếp và thông báo trong nhóm lớp.

Giai đoạn 3: Thực tập/Học việc thực tế tại chi nhánh ngân hàng do Talentbankers giới thiệu xuống. Giai đoạn này học viên có thể song song cùng giai đoạn 2 để đẩy nhanh tiến độ.

Giai đoạn 4: Thi test chứng chỉ đầu ra (65% trở lên là đạt) và được hỗ trợ ứng tuyển chính thức tại các ngân hàng đang liên kết như VIB, TP, VP, Bắc Á, Nam Á, Việt Á, MSB, SCB, PvCombank, SeABank, MB,…

Thời gian khoá đào tạo: 2 tháng

Hình thức giảng dạy: Học trực tiếp với giảng viên qua Zoom

Talentbankers hỗ trợ học viên thực tập như thế nào?

Với mạng lưới đối tác các ngân hàng bền vững, Talentbankers luôn hỗ trợ các bạn học viên được thực tập tại ngân hàng ngay trong quá trình học. Các bạn sẽ được cầm tay chỉ việc, làm việc, học hỏi các kĩ năng thực tế tại ngân hàng. Đây sẽ là một cơ hội lớn, một hành trang vô cùng quan trọng để các bạn chuẩn bị bước chân vào ngân hàng làm việc mà không bị bỡ ngỡ. Đặc biệt, các bạn có thành tích tốt sẽ có cơ hội được làm việc chính thức trong các ngân hàng.

Những quyền lợi bạn nhận được sau khi đăng kí khoá học:

Hướng dẫn từ đầu, hệ thống tài liệu online update từ slide đến bài giảng đính kèm.

Tập trung học nghiệp vụ theo từng vị trí, chức danh mong muốn ứng tuyển

Thời gian học trực tiếp với giảng viên phù hợp đáp ứng được kể cả những bạn đã đi làm

Được chia sẻ sát thực tế, cô đọng các kiến thức

Trở thành nhân viên ngân hàng trong 2 tháng trải nghiệm thực tế, cơ hội ứng tuyển chính thức tại chính ngân hàng sau thực tập

Được chỉnh sửa CV, được hỗ trợ liên hệ chỉ tiêu và hỗ trợ phỏng vấn ngân hàng

Sau khoá học bạn sẽ nhận được gì?

Phát triển nghiệp vụ toàn diện: Trang bị kiến thức chuyên môn, xây dựng hình ảnh cá nhân và tác phong chuyên nghiệp

Xây dựng lộ trình công danh: Định hướng nghề nghiệp ngân hàng, huấn luyện thành thạo nghiệp vụ Giao dịch viên

Cơ hội phỏng vấn trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng.

Cách đăng kí khoá học:

Cách 1: Đăng kí trực tiếp tại văn phòng

Phòng 3206 toà K50, Toà HPC Landmark 105 Tố Hữu, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội

Cách 2: Trực tuyến

Liên hệ Fanpage Talentbankers để được hướng dẫn đăng kí.

Thông tin chuyển khoản:

STK: 0246.6622.885